Xét tuyển Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để thành công

295

Để trở thành Dược sĩ phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người, con đường ngắn nhất giúp bạn đạt đến thành công chính là lựa chọn Cao đẳng Dược Tây Nguyên.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Tây Nguyên giờ đây không chỉ là vùng đất nổi tiếng với cà phê và cây trái bốn mùa dồi dào, mà còn tự hào có một cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu khu vực trình độ Cao đẳng. Đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Đặc biệt trong 3 nghành mũi nhọn đầu tư đào tạo tốt nhất thì có Cao đẳng Dược Tây Nguyên đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục hiện nay.

Vai trò quan trọng của Dược sĩ trong cuộc sống hiện đại

Để phục vụ người bệnh không thể thiếu đội ngũ Dược sĩ, họ là những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên. Bởi cuộc sống càng được đầu tư nhiều về vật chất, sức khỏe càng được quan tâm ở mức độ cao hơn. Người ta dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho bản thân và những người thân yêu. Chưa bao giờ người ta cảm thấy y tế được coi trọng và soi xét nhiều đến thế. Đây vừa là tin mừng cho các cán bộ y tế, trong đó có Dược sĩ vừa là áp lực và thách thức cho những ai đang làm công việc chữa bệnh cứu người trên cả nước.

Trong đó, công nghệ sản xuất, sử dụng và bảo vệ thuốc chính là một phần không thể thiếu trong những công việc và nhiệm vụ của người Dược sĩ. Nếu thiếu đi những viên thuốc đặc trị ấy thì khả năng chữa bệnh của bác sĩ sẽ bị kiềm chế rất nhiều, bạn sẽ không thể nhận được sự quan tâm thực sự từ phía người bệnh nếu như thời gian điều trị cứ kéo dài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế

Chính vì thế, thay vì đầu tư nhiều hơn cho Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại dành nhiều kinh phí đào tạo cũng như các thiết bị thực hành và kiểm nghiệm cho ngành Dược. Đây sẽ là người bán thuốc, là người nghiên cứu, những chuyên gia về thuốc cũng như người bạn đồng hành cùng bệnh nhân từ khi mới bắt đầu cho đến chữa khỏi bệnh xuất viện và về nhà. Chúng ta có thể nhận thấy vai trò đặc biệt quan trọng của các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 khi nhu cầu nhân lực luôn thiếu và họ sẽ có được môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, đơn vị cơ sở y tế cũng như yêu cầu của bệnh viện. Đó cũng chính là lý do mà “Nhất Y Nhì Dược” luôn là khẩu hiệu đúng đắn dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc này. Dù vất vả và hi sinh nhưng họ vẫn đạt được những thành tích cao cả là chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân bằng những viên thuốc quý giá. Nếu thiếu họ nền y tế có hiện đại đến đâu cũng không thể trưởng thành và phát huy hết được giá trị của mình.

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên là bệ đỡ của những giấc mơ cao đẹp

Mặc dù vai trò và giá trị cũng như yêu cầu của ngành Dược như Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên, cán bộ nghiên cứu, chuyên gia bào chế, công nhân sản xuất thuốc, chuẩn bị và kiểm tra việc sử dụng thuốc, kiểm tra thuốc chất lượng cao, bên cạnh đó, các bạn sinh viên đang học Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên cũng có thể trở thành giảng viên dạy các trình độ kỹ năng thực hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Điều kiện để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh đơn giản được cụ thể như sau:

  • Tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình phổ thông năm 2017 và các năm về trước.
  • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình.
  • Có lý lịch trong sạch, không thi hành án dân sự và hình sự theo quy định của Nhà nước.

Nếu bạn muốn học Cao đẳng Dược Tây Nguyên thì bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.edu.vn